Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một loại tinh dầu được chiết xuất từ lá của cây thông Hàn Quốc. Loài cây này chỉ sống ở các vùng có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được coi là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc kiểm soát lượng đường và mỡ máu từ đó hạn chế mắc những căn bệnh nguy hiểm liên quan như, rối loạn mỡ máu, huyết áp, tiểu đường…

Theo một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí International Journal of Biological Macromolecules năm 2016 cho biết rằng tinh dầu thông đỏ chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa có tác dụng trung hòa gốc tự do, cùng với tác dụng thông mạch góp phần tăng cường hệ miễn dịch giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch, bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua được Tinh dầu Thông đỏ chính hãng Hàn Quốc, Qúy khách vui lòng  liên hệ Hotline & Zalo:  093 131 8383 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hoặc Quý khách tham khảo thêm về sản phẩm trên trang: https://thongdo.com/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHẬN LẠI SẢN PHẨM VÀ HOÀN LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN RA HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THÔNG ĐỎ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH!

Hệ thống Cửa hàng Thông đỏ 115 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!